ม.รังสิต รับสมัครผู้ที่สนใจศึกษาแลกเปลี่ยนต่างประเทศในโครงการ Erasmus+ Student Mobility

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมกับ Karlstad University, Sweden จัดโครงการ Erasmus+ Student Mobility for Exchange Student ซึ่งสนับสนุนโดย European Union เปิดรับสมัครนักศึกษาที่สนใจศึกษาแลกเปลี่ยนต่างประเทศ จำนวน 2 ทุน โดยผู้ที่รับทุนจะต้องเดินทางศึกษาแลกเปลี่ยนที่ Karlstad University, Sweden เป็นระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา ในภาคการศึกษา 2/2561 ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.rsuip.org/erasmus โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง วันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2561

รายละเอียด

การบิน
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
Institute for Data Analytics
วิทยาลัยรัฐกิจ
สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์
สถาบันการทูตและการต่างประเทศ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม
ดนตรี