อาจารย์และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยรังสิต ได้รับทุนแลกเปลี่ยนศึกษาดูงาน ประเทศสวีเดน

มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมกับ มหาวิทยาลัย Karlstad ประเทศสวีเดน มอบทุนแลกเปลี่ยนศึกษาดูงานในโครงการ Erasmus + Credit Mobility Project for Higher Education แก่อาจารย์และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยรังสิต จำนวน 5 ท่าน ได้แก่ ผศ.ดร.กฤษฎา ศรีแผ้ว ผู้อำนวยการสำนักวิเทศสัมพันธ์  ผศ.ดร.สุทธิศักดิ์ จันทวงษ์โส อาจารย์ประจำหลักสูตรสารสนเทศศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาโซเชียลมีเดียเทคโนโลยี ดร.กุลบุตร โกเมนกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการเงินและการลงทุน นางสาวธันวภา กงเชิญ เจ้าหน้าที่ประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และนางสาวกวิสรา สายหอม หัวหน้าส่วนงานบริการนักศึกษานานาชาติ  ทั้งนี้มีระยะเวลาในการศึกษาดูงาน ที่มหาวิทยาลัย Karlstad ประเทศสวีเดน ระหว่าง 2 อาทิตย์ จนถึง 2 เดือน

แพทยศาสตร์
ทันตแพทยศาสตร์
การแพทย์แผนตะวันออก
เภสัชศาสตร์
กายภาพบำบัด
วิศวกรรมชีวการแพทย์
การบิน
วิศวกรรมศาสตร์
นวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
นิเทศศาสตร์
นวัตกรรมสังคม
รัฐประศาสนศาสตร์
รัฐกิจ
การทูตและการต่างประเทศ (English Program)
ศึกษาศาสตร์ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม
การท่องเที่ยวและการบริการ
ดนตรี
ศิลปะและการออกแบบ
วิทยาลัยนานาชาติ (International Program)
International Chinese College (泰国兰实大学)
International Hotel Management (English Program)