วิศวะ มอบทุนเรียนดีด้านวิศวกรรมพลังงานและสิ่งแวดล้อม

วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต มอบทุนเรียนดี (50%) สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงานและสิ่งแวดล้อม ให้แก่เด็ก’ 65 จำนวน 3 ทุน

ผู้สมัครต้องสำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  ปสช. หรือ ปวส. ปีการศึกษา 2564 มีผลการเรียน (GPA) ไม่ต่ำกว่า 3.00 โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นค่าหน่วยกิตและค่าบำรุงการศึกษา (50%)

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้-วันที่ 31 มกราคม 2565

ดาวน์โหลดใบสมัคร

หลักฐานในการสมัคร

1. รูปถ่ายหน้าตรง ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 1 รูป

2. สำเนาใบผลการเรียน 5 ภาคการศึกษา จำนวน 1 ฉบับ

3. สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 1 ฉบับ

4. สำเนาบัตรประชาชน จำนวน 1 ฉบับ

5. เรียงความ...ความสนใจด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม ไม่เกิน 3 หน้า A4

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.082-261-5911 หรือ E-mail : eee.en@rsu.ac.th

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 14 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี
วิทยาลัยศิลปศาสตร์
วิทยาลัยการท่องเที่ยว การบริการ และกีฬา