อบรมความรู้ เรื่อง “ครูในการเปลี่ยนผ่านยุคเศรษฐกิจดิจิทัล” ฟรี!

สถาบันเศรษฐศาสตร์ ม.รังสิต เปิดอบรมความรู้เศรษฐศาสตร์ เรื่อง “ครูในการเปลี่ยนผ่านยุคเศรษฐกิจดิจิทัล” ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้อง 2-401 (ชั้น 4) อาคารประสิทธิรัตน์ (อาคาร 2) มหาวิทยาลัยรังสิต

สถาบันเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมความรู้เศรษฐศาสตร์ในหัวข้อ เรื่อง “ครูในการเปลี่ยนผ่านยุคเศรษฐกิจดิจิทัล (Transforming Teacher in Digital Economy)” บรรยายพิเศษโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธันย์พัทย์ ใคร้วานิช ผู้อำนวนการศูนย์วิจัยนวัตกรรมและดิจิทัล และรองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ สถาบันเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต และได้รับเกียรติเปิดงานโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ เพ็ชรประเสริฐ คณบดีสถาบันเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้อง 2-401 (ชั้น 4) อาคารประสิทธิรัตน์ (อาคาร 2) มหาวิทยาลัยรังสิต

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้ารับการอบรมร่วมงานได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน ทั้งนี้ สามารถแจ้งความประสงค์เข้าร่วมงานได้ที่ E-mail: noochanart.a@rsu.ac.th สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2997-2222 ต่อ 1038

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 85 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 37 หลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต 1 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 134 หลักสูตร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์