เปิดรับสมัครน้อง ม.ปลาย ร่วมแคมป์ “นักสืบรุ่นจิ๋ว” (โคนัน รุ่น 1) ฟรี!

คณะอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดรับสมัครนักเรียน ม.ปลาย ร่วมแคมป์ “นักสืบรุ่นจิ๋ว” (โคนัน รุ่น 1) ในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้อง 1-301 อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร

คณะอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดรับสมัครนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมแคมป์ “นักสืบรุ่นจิ๋ว” (โคนัน รุ่น 1) แคมป์ที่จะเปิดประสบการณ์ด้านการสืบสวน สอบสวน ให้ความรู้ทางด้านอาชญาวิทยา เทคนิคการสืบสวนสอบสวน และการเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อหาตัวผู้กระทำความผิด และเทคนิคการสืบสวน การค้นหาพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้อง 1-301 อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยรังสิต

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมแคมป์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยสมัครออนไลน์ได้ตั้งเเต่บัดนี้ถึงวันที่ 18 ตุลาคม 2562 ได้ที่ https://docs.google.com/…/1FAIpQLSeuKVRZLxZNGlNK_r…/viewform สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2791-6000 ต่อ 1283

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 85 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 37 หลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต 1 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 134 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์