ม.รังสิต จัดพิธีประสาทปริญญา 2563

มหาวิทยาลัยรังสิต จัดพิธีประสาทปริญญา ประจำปี 2563 ในวันเสาร์ที่ 12 และวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2563 ณ อาคารนันทนาการ มหาวิทยาลัยรังสิต

โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรังสิต เป็นประธาน

สำหรับปีนี้มีบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาจำนวน 5,105 คน ทั้งนี้ยังมีศิลปินดาราที่เข้าร่วมพิธีประสาทปริญญา อาทิ

1. นายณเดชน์ คูกิมิยะ หลักสูตรปริญญาโทสาขาวิชานิเทศศาสตร์ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

2. นายวราวุธ โพธิ์ยิ้ม (ตั้ม เดอะสตาร์) สาขาวิชาวิทยุและโทรทัศน์มัลติแพลตฟอร์ม วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

3. นางสาวอาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล (ลาดา) สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

4. นางสาวไพลิน ก็งปาแร็ง  (เจสสิก้า) สาขาวิชาการภาพยนตร์ดิจิทัล วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

5. นายปรัชญา นางรัก (จุ้งจิ้ง) คณะบัญชี มหาวิทยาลัยรังสิต

ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยรังสิต โทร. 0-2791-5555 หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆเพิ่มเติม ทางหมายเลขโทรศัพท์ ที่สำคัญ ดังนี้

- เบอร์โทรศัพท์ส่วนกลางของมหาวิทยาลัย 02-997-2200-22 หรือ 02-791-6000

- สำนักงานกิจการนักศึกษา (ฝ่ายฝึกซ้อมบัณฑิต) โทรศัพท์ 02-791-6000 ต่อ 3923, 3925

- ฝ่ายปฐมพยาบาล โทรศัพท์ 02-791-6000 ต่อ 4499, 4494

- ฝ่ายรักษาความปลอดภัย โทรศัพท์ 02-791-5775

- สำนักงานประชาสัมพันธ์ (สอบถามการจองภาพหมู่)โทรศัพท์ 0-2791-5555 หรือ ร้านนิวสีลม โทร. 0-2415-9337 และ 0-2415-7818

- ศูนย์หนังสือ (จองชุดครุยและเครื่องแต่งกาย) ตึกประสิทธิ์พัฒนา (ตึกหอพัก 9 A) ชั้น 2 โทรศัพท์ 02-791-6000 ต่อ 1669

กำหนดการพิธีประสาทปริญญา-ภาคเช้า 63

กำหนดการพิธีประสาทปริญญา-ภาคบ่าย 63

กำหนดการพิธีประสาทปริญญา-ภาคเย็น 63

ตารางกำหนดการพิธีประสาทปริญญา

ตารางสถานที่รายงานตัว วันซ้อมใหญ่และวันรับปริญญา (เปิดอ่านข้อมูลวันที่ 27 พ.ย. 63)

ขั้นตอนการเข้ารับปริญญา

ระเบียบการแต่งชุดครุยวิทยฐานะ

ข้อปฏิบัติทั่วไปและข้อควรทราบสำหรับบัณฑิต

คำปฏิญาณตนของบัณฑิต

แผนผังที่นั่งของบัณฑิตในห้องประชุมอาคารนันทนาการ (เร็วๆ นี้)

รายชื่อบัณฑิต ระบุลำดับที่... แถวที่... สถานที่... เพื่อใช้ในการรายงานตัว (เร็วๆ นี้)

รูปการแต่งกายชุดครุยบัณฑิต มหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิต

แนวทางปฏิบัติมาตรการทางสาธารณสุข สำหรับบัณฑิตและผู้ร่วมงาน

วีดิทัศน์แนะนำขั้นตอนการเข้ารับปริญญา

วีดิทัศน์การปฏิบัติตนบัณฑิตรังสิต ยุคโควิด-19

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี