แพทย์ ม.รังสิต จัดกิจกรรมค่าย "Change เปลี่ยนวัยใสใส่เสื้อกาวน์ ครั้งที่ 7"

วิทยาลัยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรมค่าย "Change เปลี่ยนวัยใสใส่เสื้อกาวน์ ครั้งที่ 7" ระหว่างวันที่ 20-21 ตุลาคม 2561 โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 28 กันยายน 2561

วิทยาลัยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรมค่าย "Change เปลี่ยนวัยใสใส่เสื้อกาวน์ ครั้งที่ 7" เปิดโอกาสให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้สัมผัสชีวิตก้าวแรกของการเป็นนักศึกษาแพทย์ พร้อมเรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์เพื่อการตัดสินใจที่จะศึกษาต่อในอนาคต ระหว่างวันที่ 20-21 ตุลาคม 2561 โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 28 กันยายน 2561

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ 2 ช่องทางดังนี้ ใบสมัครทางไปรษณีย์ goo.gl/5QdxHn
และใบสมัครออนไลน์ goo.gl/forms/LYqnYe9pOgrlXITE2 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ พี่บีม 084-767-1599 พี่เนย 096-938-9135 หรือแฟนเพจ Change เปลี่ยนวัยใส ใส่เสื้อกาวน์

การบิน
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
Institute for Data Analytics
วิทยาลัยรัฐกิจ
สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์
สถาบันการทูตและการต่างประเทศ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม
ดนตรี