สถาบันจีน-ไทย ม.รังสิต จัดสัมมนา เรื่อง “บทบาทจีนกับการจัดระเบียบโลกใหม่”

สถาบันจีน-ไทยแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต จัดสัมมนา เรื่อง “บทบาทจีนกับการจัดระเบียบโลกใหม่”  ในวันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2565 เวลา 09.30-12.00 น. ณ ห้อง Auditorium อาคารรัตนคุณากร (อาคาร 11) ภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร.พิชยพันธุ์ ชาญภูมิดล รองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศและผู้อำนวยการสถาบันจีน-ไทย มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นประธานในพิธีเปิด นายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว อดีตปลัดกระทรวงการต่างประเทศ ดร. อาร์ม ตั้งนิรันดร ผู้อำนวยการศูนย์จีนศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ ผศ.ดร. ดุลยภาค ปรีชารัชช รองผู้อำนวยการสถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยมีนายเทพชัย หย่อง ผู้อำนวยการอาวุโส (กลุ่มงานข่าว) สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส เป็นผู้ดำเนินรายการ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ สถาบันจีน-ไทยแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต โทร. 02-997-2200 ต่อ 6515 หรือ Facebook: Chinese-Thai Institute of Rangsit University

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 89 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 39 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 15 หลักสูตร รวม 143 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี
วิทยาลัยศิลปศาสตร์
วิทยาลัยการท่องเที่ยว การบริการ และกีฬา