ม.รังสิต จัดเสวนา "CSB TALKs #3 "สุวรรณภูมิ ร่องรอยที่ไม่เลื่อนลอย"

ประกาศ

ศูนย์สุวรรณภูมิศึกษา ขอปรับเปลี่ยนรูปแบบงานเสวนา CSB TALKs ครั้งที่ 3 เรื่อง สุวรรณภูมิ ร่องรอยที่ไม่เลื่อนลอย จากห้องนิทรรศการ ศาลากวนอิม สถาบันจีน ไทย เป็นการให้ติดตามรับชมผ่านช่องทาง Facebook Live (https://www.facebook.com/rangsituniversity/) ในวัน และเวลาเดิม คือ วันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม เวลา 13.30 - 15.30 น. (เนื่องด้วยศูนย์สุวรรณภูมิศึกษา คำนึงถึงความปลอดภัยของวิทยากร และผู้เข้าร่วมงานเสวนา อีกทั้งยังตระหนักถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคระบาด (COVID-19) จึงกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้ และขอให้ติดตามได้ผ่านทางช่องทางการเผยแพร่ของมหาวิทยาลัยต่อไป

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ ศูนย์สุวรรณภูมิศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต โทร. 0959535473

ข่าวเก่า

ศูนย์สุวรรณภูมิศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต จัดเสวนาเรื่อง "CSB TALKs #3 "สุวรรณภูมิ ร่องรอยที่ไม่เลื่อนลอย" ในวันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2563 เวลา 13.30 - 15.30 น.ภายในงานได้รับเกียรติจาก ศ.(พิเศษ) ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ ร่วมกับ นายแพทย์บัญชา พงษ์พานิช (BIA) เป็นวิทยากรบรรยาย

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์