วิทยาลัยเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดรับสมัครนักศึกษารอบโควตาพิเศษสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติ ภาคเรียน S/63

วิทยาลัยเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต (หลักสูตร 6 ปี) เปิดรับสมัครนักศึกษารอบโควตาพิเศษสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติในประเทศไทยหรือต่างประเทศ รับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 8 ม.ค - 21 ก.พ.63

ภาคการศึกษา S/2563 ตามรายละเอียดดังนี้

สาขาวิชาที่เปิดรับสมัครเข้าศึกษา 0501 (สาขาวิชาการบริบาลทางเภสัชกรรม) ,0504 (สาขาวิชาเภสัชกรรมอุตสาหการ)

เปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม - 21 กุมภาพันธ์ 2563
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบพื้นฐานความถนัดทางวิชาชีพ และสอบสัมภาษณ์ วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
สอบพื้นฐานความถนัดทางวิชาชีพ และสอบสัมภาษณ์ วันที่ 2 มีนาคม 2563
ประกาศผลผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ ในโครงการโควตาพิเศษฯ วันที่ 4 มีนาคม 2563
เริ่มลงทะเบียนเรียน วันที่ 5 -12 มีนาคม 2563

หรือสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ วิทยาลัยเภสัชศาสตร์ อาคารวิทยาศาสตร์ (ตึก 4) ชั้น มหาวิทยาลัยรังสิต
โทรฯ 02-997-2200-30 ต่อ 1420,1422

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์