ม.รังสิต ประกาศรายชื่อผู้เข้าสอบคัดเลือก แพทย์ ทันตะ เภสัช รอบที่1 ประจำปีการศึกษา 2566

ผู้สมัครสอบคัดเลือก 66301 : โครงการสมัครสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่ ปริญญาตรี (แพทย์ ทันตะ เภสัช รอบที่ 1) ภาคเรียน S/2566 ประจำปีการศึกษา 2566 และ

66391 : โครงการสมัครสอบสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติ (แพทย์ รอบที่ 1) ภาคเรียน S/2566 ประจำปีการศึกษา 2566

สามารถตรวจสอบรายชื่อ ห้องสอบ วิชา และวันเวลาที่สอบ ผ่าน ระบบค้นหาสถานที่และตารางสอบ

หมายเหตุ : ผู้สมัครที่ไม่พบข้อมูล หรือ ข้อมูลไม่ถูกต้อง โปรดยื่นคำร้อง ที่นี่ ภายในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 เวลา 12.00น.

ทั้งนี้ ผู้สมัครจะต้องปฏิบัติตามประกาศแนวทางการปฏิบัติตนในการสอบคัดเลือกเข้าศึกษา แพทย์ ทันตะ และเภสัช รอบมรส.1 ประจำปีการศึกษา 2566

ปฏิทินดำเนินการ 66301 : โครงการสมัครสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่ ปริญญาตรี (แพทย์ ทันตะ เภสัช รอบที่ 1)

ปฏิทินดำเนินการ 66391 : โครงการสมัครสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่ ปริญญาตรี สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาโรงเรียนนานาชาติ (แพทย์ รอบที่ 1)

------------------------------------------------------------

จุดรับ-ส่งผู้เข้าสอบ

ขอความร่วมมือผู้ปกครองมาส่ง-และมารับผู้เข้าสอบตามกำหนดเวลาสอบ และตามจุดที่กำหนด

1.จุดรับ-ส่งผู้เข้าสอบ       อาคาร 11          อยู่บริเวณหน้าอาคาร 1

2.จุดรับ-ส่งเข้าสอบ         อาคาร 3            อยู่บริเวณทางโค้งระหว่างอาคาร 2-3

3.จุดรับ-ส่งเข้าสอบ         อาคาร 6            อยู่บริเวณหน้าอาคาร 5

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพื่มเติมได้ที่

งานรับสมัครนักศึกษาใหม่ ฝ่ายเเนะเเนวเเละรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต โทร : (02)791-5500
Official Line : @rsu.rangsit

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 89 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 39 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 15 หลักสูตร รวม 143 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี
วิทยาลัยศิลปศาสตร์
วิทยาลัยการท่องเที่ยว การบริการ และกีฬา