ม.รังสิต ประกาศรายชื่อผู้เข้าสอบคัดเลือก แพทย์ ทันตะ เภสัช รอบที่1 ประจำปีการศึกษา 2565

ผู้สมัครสอบคัดเลือก สามารถตรวจสอบรายชื่อ ห้องสอบ วิชา และวันเวลาที่สอบ ผ่าน ระบบค้นหาสถานที่และตารางสอบ

ทั้งนี้ ผู้สมัครจะต้องปฏิบัติตามประกาศแนวทางการปฏิบัติตนในการสอบคัดเลือกเข้าศึกษา แพทย์ ทันตะ และเภสัช รอบมรส.1 ประจำปีการศึกษา 2565 อ่านประกาศที่นี่

หมายเหตุ : ผู้สมัครที่ไม่พบข้อมูล หรือ ข้อมูลไม่ถูกต้อง โปรดยื่นคำร้อง ที่นี่ ภายในวันที่ 12 มกราคม 2565 เวลา 12.00น.

ปฏิทินดำเนินการ 65301 : โครงการสมัครสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่ ปริญญาตรี (แพทย์ ทันตะ เภสัช รอบที่ 1)

ภาคเรียน S/2565 ประจำปีการศึกษา 2565

ปฏิทินดำเนินการ 65391 : โครงการสมัครสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่ ปริญญาตรี

(วิทยาลัยแพทยศาสตร์ วิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์ สำหรับผู้สำเร็จจากโรงเรียนนานาชาติ รอบที่ 1)

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กำหนดการสอบคัดเลือก แพทย์ ทันตะ เภสัช รอบที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565

เปิดรับสมัคร 19 มกราคม - 11 เมษายน 2565

สอบวันที่ 23 เมษายน 2565

สามารถดูระเบียบและกำหนดการรับสมัคร ผ่านทาง https://www2.rsu.ac.th/home ในวันที่ 19 มกราคม 2565 เป็นต้นไป

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพื่มเติมได้ที่

• งานรับสมัครนักศึกษาใหม่ ฝ่ายเเนะเเนวเเละรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต โทร : (02)791-5500
  • Official Line : @rsu.rangsit คลิกที่นี่

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 14 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี
วิทยาลัยศิลปศาสตร์
วิทยาลัยการท่องเที่ยว การบริการ และกีฬา