ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา วิทยาลัยแพทยศาสตร์ รอบที่ 1 (รอบรับตรง ม.รังสิต) ภาคการศึกษา S/2563

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต รอบที่ 1 ปีการศึกษา 2563

วิทยาลัยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

รอบมหาวิทยาลัยรังสิตรับตรง รอบที่ 1 ปีการศึกษา 2563

ดูรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก เข้าศึกษาวิทยาลัยแพทยศาสตร์

พร้อมกำหนดการลงทะเบียนและชำระค่าเล่าเรียน

รับแผนการเรียน และลงทะเบียนเรียน ในวันจันทร์ ที่ 2 ธันวาคม 2562  เวลา 09.00 - 15.00 น. ณ อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ ตึก 1 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยรังสิต

และนำเอกสารในการลงทะเบียนไปยื่นชำระเงิน ณ สำนักงานการเงิน ห้อง 101 อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ ตึก 1 ชั้น 1 เวลา 09.00 - 15.00 น.

โดยชำระเงิน เป็นแคชเชียร์เช็ค(เช็คเงินสด) หรือ ดร๊าฟ สั่งจ่าย "มหาวิทยาลัยรังสิต" จำนวนเงิน 283,000.-บาท

ทั้งนี้หากไม่มาตามวันและเวลาดังกล่าว ถือว่า "สละสิทธิ์" ในการเข้าศึกษา

ปฐมนิเทศนักศึกษาแพทย์   มิถุนายน 2563 เวลา 08.00 น. ณ อาคารสถาบันร่วมผลิตแพทย์ ชั้น 3 ภายในโรงพยาบาลราชวิถี

วิทยาลัยแพทยศาสตร์ รหัสนักศึกษา 63xxxxx ทุกคน เปิดเรียนวันจันทร์ ที่ 8 มิถุนายน 2563

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

วิทยาลัยแพทยศาสตร์ อาคารสถาบันร่วมผลิตแพทย์

ชั้น 4 โรงพยาบาลราชวิถี โทรฯ 02-354 - 4725

หรือ หมายเลขโทรศัพท์ : (02)7915500 - 10

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 85 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 37 หลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต 1 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 134 หลักสูตร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์