ขอเชิญชาวมหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมพิธีถวายพระพร ในหลวงรัชกาลที่ ๑๐ ในวันพุธที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๑-๓๐๑ (ชั้น ๓) อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร ๑) มหาวิทยาลัยรังสิต

ขอเชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมพิธีถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา โดยร่วมถวายพระพรชัยมงคล ในวันพุธที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๑-๓๐๑ (ชั้น ๓) อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร ๑) มหาวิทยาลัยรังสิต

การแต่งกาย: เสื้อสีเหลือง/ สีขาว

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 89 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 39 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 15 หลักสูตร รวม 143 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี
วิทยาลัยศิลปศาสตร์
วิทยาลัยการท่องเที่ยว การบริการ และกีฬา