ทันตแพทยศาสตร์ ม.รังสิต จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติในหลวง ทำฟันฟรีแก่ผู้สูงอายุ

วิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 ให้บริการทำฟันฟรีแก่ผู้สูงอายุ โดยเปิดรับคนไข้อายุ 60 ปีขึ้นไป ทำฟัน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ได้แก่ ขูดหินปูน อุดฟัน รักษารากฟัน ฟันเทียม (ยกเว้นรากฟันเทียม) โดยนักศึกษาทันตแพทย์ ภายใต้การกำกับดูแลของอาจารย์ทันตแพทย์

ทั้งนี้ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคม ถึง 12 สิงหาคม 2563 จำนวนจำกัด 150 คน โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อนัดหมายตรวจและรับการรักษาได้ที่ โทร. 0-2-791-6000 ต่อ 4484

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์