ขอเชิญชาวมหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๔.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ชั้น ๒ ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต

ขอเชิญชาวมหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมพิธีถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๖๘ พรรษา โดย ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรังสิต เป็นประธานในพิธี ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๔.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ชั้น ๒ ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต

ภายในงาน มีชุดการแสดงเทิดพระเกียรติ “พลีใจภักดิ์” จากสถาบันส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม บรรเลงบทเพลงโดยวง RSU Symphony Orchestra วิทยาลัยดนตรี และมีการแสดงวงดนตรี RSU Symphony Orchestra วิทยาลัยดนตรี ๒ บทเพลง ๑. บทเพลงสายฝน และ ๒. บทเพลงยิ้มสู้

* หมายเหตุ การแต่งกายผู้เข้าร่วมพิธี
- ผู้บริหาร ชุดสุภาพสวมเสื้อเหลือง และเสื้อสูทมหาวิทยาลัยรังสิต

- คณาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ ชุดสุภาพสวมเสื้อสีเหลือง

- นักศึกษาหญิง ชุดนักศึกษาสุภาพ กระโปรงยาวคลุมเข่า รองเท้าหุ้มส้นสีดำ

- นักศึกษาชาย ชุดนักศึกษาสุภาพ สวมเสื้อขาว ผูกเนคไท รองเท้าหุ้มส้นสีดำ

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์