เทคนิคการแพทย์ ม.รังสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ บทบาทสำคัญของนักเทคนิคการแพทย์สำหรับการแพทย์แม่นยำในปัจจุบัน

คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง บทบาทสำคัญของนักเทคนิคการแพทย์สำหรับการแพทย์แม่นยำในปัจจุบัน ในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563

กลุ่มวิชาโลหิตวิทยา จุลทรรศนศาสตร์และปรสิตวิทยา คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง บทบาทสำคัญของนักเทคนิคการแพทย์สำหรับการแพทย์แม่นยำในปัจจุบัน (The Crucial Roles of The Medical Technologist for Precision Medicine Nowadays) ในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้อง 6-602 ตึก 6 อาคารพิฆเณศ Student Center มหาวิทยาลัยรังสิต

สำหรับผู้ที่เข้าร่วมอบรมจะได้คะแนน CMTE เท่ากับ 5.5 และใบประกาศนียบัตร ทั้งนี้ สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 21 มีนาคม 2563 โดยชำระค่าลงทะเบียนภายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 อัตราค่าลงทะเบียน 1,200 บาท และชำระค่าลงทะเบียนภายหลังวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 อัตราค่าลงทะเบียน 1,500 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คณะเทคนิคการแพทย์ ม.รังสิต โทร. 0-2791-6000 ต่อ 1517

โครงการและกำหนดการ

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 85 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 37 หลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต 1 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 134 หลักสูตร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์