เทคนิคการแพทย์ ม.รังสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Update in liver diseases and liver function tests

คณะเทคนิคการแพทย์ ม.รังสิต จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Update in liver diseases and liver function tests วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้อง 6-603 อาคารพิฆเณศ Student Center

คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Update in liver diseases and liver function tests ในวันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ ห้อง 6-603 อาคารพิฆเณศ Student Center มหาวิทยาลัยรังสิต เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคตับ การตรวจการทำงานของตับและแนวทางในการวินิจฉัยโรคตับของแพทย์ที่เป็นปัจจุบัน

ภายในงานมีการบรรยายที่น่าสนใจ ได้แก่ การบรรยาย “ Update in liver diseases and liver function tests” โดย ดร.แพทย์หญิง รุ่งฤดี ชัยธีรกิจ อาจารย์ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  การบรรยาย “ Clinical correlation in liver diseases ” โดย นายแพทย์ นเรนทร์ฤทธิ์ ฤทธิยา  Workshop “Case studies in liver diseases and liver function tests”  โดย คณาจารย์กลุ่มวิชาเคมีคลินิก คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต ทั้งนี้ มีค่าลงทะเบียน คนละ 1,500 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คณะเทคนิคการแพทย์ โทร. 0-2791-6000 ต่อ 1437

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 85 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 37 หลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต 1 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 134 หลักสูตร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์