คณะเทคนิคการแพทย์ ม.รังสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “นักเพาะเลี้ยงตัวอ่อนในห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ทางการแพทย์ขั้นต้น”

กลุ่มวิชาโลหิตวิทยา/จุลทรรศนศาสตร์และปรสิตวิทยา คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง นักเพาะเลี้ยงตัวอ่อนในห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ทางการแพทย์ขั้นต้น (Embryologist in assisted reproductive technology laboratory - a basic training course) ระหว่างวันที่  28 - 29 พฤศจิกายน 2563 ณ อาคารพระพิฆเนศ ตึก 6 ห้อง 6-602 มหาวิทยาลัยรังสิต เพื่อฝึกอบรม และสร้างแนวทางแก่นักวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ที่ต้องการผันตัวเองให้เป็นนักเพาะเลี้ยงตัวอ่อนให้มีความรู้ความเข้าใจในด้านทฤษฎี และภาพรวมการปฏิบัติงานจริงในห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ทางการแพทย์

ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้รับคะแนนการศึกษาต่อเนื่อง (CMTE) 14 คะแนน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2791-6000 ต่อ 1431, 1437

รายละเอียดโครงการ

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี