ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานประชุมวิชาการรัฐกิจและการเมืองระดับนานาชาติ ครั้งที่ 3 ในวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2560 ณ ห้อง 1-301 อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยรังสิต

คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดการประชุมวิชาการรัฐกิจและการเมืองระดับนานาชาติ ครั้งที่ 3 ภายในงานมีการปาฐกถา เรื่อง สถาบันพระมหากษัตริย์กับสังคมไทย โดย ศาสตราจารย์พิเศษ ธงทอง จันทรางศุ อดีตปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี การเสวนา เรื่อง พระมหากษัตริย์กับการพัฒนาสังคมไทยสมัยใหม่ วิทยากรโดย พลเอก ฉัตรชัย ธรรมรักษา ราชองครักษ์พิเศษ กรมราชองครักษ์ อาจารย์ ดร.ชยงการ ภมรมาศ ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมปฤณ นิยมไทย ประธานสาขาวิชารัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ดำเนินรายการโดย อาจารย์ ดร.อรุณี กาสยานนท์ ประธานหลักสูตรรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2560 ณ ห้อง 1-301 อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยรังสิต

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2992-2200 ต่อ 1266

ดาวน์โหลด: กำหนดการ

ทันตแพทยศาสตร์
เภสัชศาสตร์
กายภาพบำบัด
วิศวกรรมชีวการแพทย์
วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
การบิน
วิทยาลัยรัฐกิจ
รัฐประศาสนศาสตร์
การทูตและการต่างประเทศ (English Program)
ศึกษาศาสตร์ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม
ดนตรี
ศิลปะและการออกแบบ
วิทยาลัยนานาชาติ (International Program)
International Chinese College (泰国兰实大学)
RSU Cyber University
International Hotel Management (English Program)