ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมประชุมวิชาการ กัญชาทางการแพทย์ฯ พร้อมเปิดตัว สั่งจอง และรับผลิตภัณฑ์ตำรับน้ำมันกัญชา (ตำรับอาจารย์เดชา) ในวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565 เวลา 12.00 - 16.30 น. ณ อาคารศาลากวนอิม (อาคาร 18) มหาวิทยาลัยรังสิต

ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมประชุมวิชาการ กัญชาทางการแพทย์ : ประโยชน์ทางการรักษา โอกาส และความก้าวหน้าในการใช้กัญชาทางการแพทย์ในประเทศไทย พร้อมเปิดตัว สั่งจอง และรับผลิตภัณฑ์ตำรับน้ำมันกัญชา (ตำรับอาจารย์เดชา) จากความร่วมมือของ สถาบันวิจัยกัญชาทางการแพทย์ วิทยาลัยเภสัชศาสตร์  มหาวิทยาลัยรังสิต โรงงานเภสัชกรรมทหาร สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม และกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ในวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565 เวลา 12.00 - 16.30 น. โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อรรถวิท อุไรรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรังสิต เป็นประธาน ณ อาคารศาลากวนอิม (อาคาร 18) มหาวิทยาลัยรังสิต

ภายในงานมีการบรรยายที่น่าสนใจ อาทิ บรรยายเรื่อง ความก้าวหน้าของความร่วมมือด้านผลิตภัณฑ์กัญชาระหว่างสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกและมหาวิทยาลัยรังสิต โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรเอกพล ลิ้มพงษา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัย มหาวิทยาลัยรังสิต และพันเอกหญิงรุจิดา วิไลรัตน์ ผู้อำนวยการกองวิจัยและประกันคุณภาพโรงงานเภสัชกรรมทหาร ศูนย์การอุตสาหกรรมป้องกันประเทศและพลังงานทหาร บรรยายเรื่อง Potential use of cannabimimetics in the treatment of cancer โดย แพทย์หญิงสุภาพร มีลาภ และการบรรยายโดย อาจารย์ปานเทพ พัวพงษ์พันธ์ คณบดีสถาบันแพทย์แผนบูรณาการและเวชศาสตร์ชะลอวัย มหาวิทยาลัยรังสิต พร้อมชมนิทรรศการกัญชาทางการแพทย์ วิทยาลัยเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 89 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 39 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 15 หลักสูตร รวม 143 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี
วิทยาลัยศิลปศาสตร์
วิทยาลัยการท่องเที่ยว การบริการ และกีฬา