ประกาศ “กองทุนบุญตะวัน” ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564

ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้ได้รับทุน “กองทุนบุญตะวัน” ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564

มหาวิทยาลัยรังสิต ได้พิจารณานักศึกษาที่มีสิทธิได้รับทุน “กองทุนบุญตะวัน” เพื่อช่วยเหลือแบ่งเบาภาระค่าเล่าเรียนและค่าใช้จ่ายเป็นกรณีพิเศษแก่นักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ตามลักษณะของทุนทั้ง 2 ประเภท ได้แก่ ทุนประเภทที่ 1 ทุนกู้ยืมแบบไม่มีดอกเบี้ย เพื่อให้นักศึกษาใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน โดยมหาวิทยาลัยจะนำไปหักจากค่าลงทะเบียนเรียน ในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564 และ ทุนประเภทที่ 2 ทุนช่วยเหลือการทำงานระหว่างเรียน จ่ายค่าตอบแทนการทำงานระหว่างเรียน ตามระเบียบอัตราค่าตอบแทนที่มหาวิทยาลัยกำหนด

โดยสามารถดาวน์โหลดเพื่อดูรายชื่อได้ที่นี่ >>>  ประกาศรายชื่อ “กองทุนบุญตะวัน” <<< และโปรดปฏิบัติตามคำแนะนำในเอกสารแนบท้ายประกาศฯ

สำหรับผู้ที่ไม่มีรายชื่อ เนื่องจากยื่นคำร้องล่าช้ากว่ากำหนดนั้น ขอให้ติดต่อหรือสอบถามผ่านช่องทางเพจ สำนักงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต https://www.facebook.com/rsustudentaffairs

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี
วิทยาลัยศิลปศาสตร์