30 ปี บัณฑิตวิทยาลัย มอบส่วนลด แก่ นศ.ป.โท ปี'64

เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยรังสิต มอบสิทธิพิเศษ สำหรับนักศึกษาใหม่ หลักสูตรปริญญาโท ถึงวันที่ 30 เม.ย. 64

เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยรังสิต มอบสิทธิพิเศษ สำหรับนักศึกษาใหม่ หลักสูตรปริญญาโท ดังนี้

หลักสูตรภาษาไทย รับส่วนลดค่าหน่วยกิต 30%

หลักสูตรนานาชาติ รับส่วนลดค่าหน่วยกิต 20%

นอกจากนี้ ยังสามารถผ่อนชำระค่าเล่าเรียนได้ 4 งวด 0%

*ตามเงื่อนไขของมหาวิทยาลัยรังสิต

สำหรับผู้ที่สมัครและลงทะเบียนเรียน ภายในวันที่ 30 เมษายน 2564

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสมัครได้ที่ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยรังสิต http://grad.rsu.ac.th/main หรือโทร.0-2791-4001-4005

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี