ประกาศสำนักงานหอพัก กำหนดการย้ายออกจากหอพัก ภาคการศึกษา 3/2561

ประกาศสำนักงานหอพัก กำหนดการย้ายออกจากหอพัก กรณีนักศึกษาไม่ได้จองหอพัก ภาคการศึกษา 3/2561 กำหนดให้วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 เป็นวันสุดท้ายของการอยู่หอพัก

ประกาศสำนักงานหอพัก มหาวิทยาลัยรังสิต เกี่ยวกับกำหนดการย้ายออกจากหอพัก กรณีนักศึกษาไม่ได้จองหอพัก ภาคการศึกษา 3/2561 โดยกำหนดให้วันที่ 31 พฤษภาคม เป็นวันสุดท้ายของการอยู่หอพัก

ทั้งนี้ นักศึกษาที่ไม่ประสงค์จะอยู่หอพักต่อ และนักศึกษาที่จะจบการศึกษา ให้ปฏิบัติดังนี้

- วันที่ 18 เมษายน 2561 – 18 พฤษภาคม 2561 ให้ดำเนินการแจ้งย้ายออกที่เคาท์เตอร์งานวินัยฯ ของแต่ละอาคารหอพัก เพื่อความสะดวกในการคืนเงินประกัน

- ก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 ให้ดำเนินการย้ายของออกจากหอพัก พร้อมคืนกุญแจห้องพัก และบัตรประจำตัวนักศึกษาหอพัก

*หมายเหตุ : นักศึกษาที่ย้ายออกจากหอพัก ให้ปฏิบัติตามประกาศนี้ หากนักศึกษาไม่ขนย้ายสิ่งของออกจากหอพัก สำนักงานหอพักจำเป็นต้องขนย้ายสิ่งของดังกล่าวออกจากหอพัก และนักศึกษาจะต้องชำระเงินค่าปรับตมอัตราค่าบำรุงห้องพักของแต่ละภาคการศึกษานั้นๆ โดยสำนักงานหอพักไม่รับผิดชอบ หากทรัพย์สินสูญหาย หรือชำรุดไม่ว่ากรณีใดๆ

แพทยศาสตร์
ทันตแพทยศาสตร์
การแพทย์แผนตะวันออก
เภสัชศาสตร์
กายภาพบำบัด
วิศวกรรมชีวการแพทย์
การบิน
วิศวกรรมศาสตร์
เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
นวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
นิเทศศาสตร์ดิจิทัล
นวัตกรรมสังคม
ศึกษาศาสตร์ (English Program)
รัฐกิจ
สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์
สถาบันการทูตและการต่างประเทศ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม
การท่องเที่ยวและการบริการ
ดนตรี