ม.รังสิต จัดงานวันเกษตร-อาหาร รังสิต ครั้งที่ 4

วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร มหาวิทยาลัยรังสิต ขอเชิญร่วมงาน “วันเกษตร-อาหาร รังสิต ครั้งที่ 4” ระหว่างวันที่ 28-30 พฤศจิกายน 2561 ณ สนามหน้าเสาธง มหาวิทยาลัยรังสิต

วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร มหาวิทยาลัยรังสิต แสดงศักยภาพของการศึกษาด้านการเกษตรแบบบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ จัดงาน “วันเกษตร-อาหาร รังสิต ครั้งที่ 4” ระหว่างวันที่ 28-30 พฤศจิกายน 2561 ณ สนามหน้าเสาธง มหาวิทยาลัยรังสิต กิจกรรมภายในงาน อาทิ Workshop การเพาะเลี้ยงกล้วยไม้อย่างถูกวิธีและนำคืนสู่ป่าตามศาสตร์พระราชา สัมมนาวิชาการ เรื่อง “อุตสาหกรรมเกษตรประเทศไทยกับการปรับตัวเข้าสู่ยุคการผลิต และการตลาดดิจิทัล” เสวนาเรื่อง “การพัฒนาและ ส่งเสริม นวัตกรรมผลิตผลการเกษตรของประเทศไทย” เสวนาเรื่อง “มิติตลาดเกษตรและอาหาร ยุคไทยแลนด์ 4.0” อบรมเชิงปฏิบัติการจัดสวนขวด การแสดงกล้วยไม้และการจำหน่ายผลิตผลและผลิตภัณฑ์การเกษตร ฯลฯ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร อาหาร และเทคโนโลยีชีวภาพ โทร.0-2997-2200-30 ต่อ 3431

กำหนดการ วันเกษตร-อาหาร รังสิต ครั้งที่ 4

Institute for Data Analytics
วิทยาลัยรัฐกิจ
สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์
สถาบันการทูตและการต่างประเทศ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม