ม.รังสิต จัดเสวนาเชิงวิชาการ “โลจิสติกส์ไทย เพื่อสร้างความได้เปรียบเชิงธุรกิจและความมั่นคงใน ASEAN”

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยรังสิต จัดเสวนาทางวิชาการ “โลจิสติกส์ไทย เพื่อสร้างความได้เปรียบเชิงธุรกิจและความมั่นคงใน ASEAN” และ Open House ระดับบัณฑิตศึกษา ในวันศุกร์ที่ 27 มีนาคม เวลา 09.00-15.00 น. ณ ห้องประชุม 1-301 อาคารอา

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยรังสิต จัดเสวนาทางวิชาการ “โลจิสติกส์ไทย เพื่อสร้างความได้เปรียบเชิงธุรกิจและความมั่นคงใน ASEAN” และ Open House ระดับ บัณฑิตศึกษา ในวันศุกร์ที่ 27 มีนาคม เวลา 09.00-15.00 น. ณ ห้องประชุม 1-301 อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยรังสิต

ภายในงาน ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง อนาคตของระบบโลจิสติกส์ไทย โดยวิทยากรกิตติมศักดิ์ พล.อ.อ.ดร. ประจิน จั่นตอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม การเสวนาเรื่อง “โลจิสติกส์ไทย เพื่อสร้างความได้เปรียบเชิงธุรกิจและความมั่นคงใน ASEAN” โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากภาคธุรกิจ ภาครัฐบาล และภาคการศึกษา อาทิ คุณนพพร เทพสิทธา ประธานสภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย คุณอุดร คงคาเขต ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เอสซีจี โลจิสติกส์ แมเนจเม้นท์ จำกัด คุณเกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์ รองประธานสมาพันธ์ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ไทย คุณอมฤทธิ์ ปั้นศิริ รองประธานสมาพันธ์ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ไทย รศ.ดร.วันชัย รัตนวงษ์คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น)

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยรังสิต โทร. 02-997-2200-30 ต่อ 4005

กำหนดการ

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี