ขอเชิญนักเรียน ม.ปลาย ร่วมโครงการ ผลิตนักสร้างเกมรุ่นเยาว์

วิทยาลัยไอที ม.รังสิต ร่วมกับ (อพวช.) จัดโครงการ ผลิตนักสร้างเกมรุ่นเยาว์ “RSU Digital Game Dev” โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้-วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561

วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมกับ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ขอเชิญน้องๆ นักเรียนและเยาวชนรุ่นใหม่ที่สนใจการพัฒนาเกม เข้าร่วมโครงการ ผลิตนักสร้างเกมรุ่นเยาว์ “RSU Digital Game Dev” ร่วมเป็น “ผู้สร้าง” มากกว่า “ผู้เสพ” ใช้เวลาว่างระหว่างเรียนให้เป็นประโยชน์ พร้อมทั้งส่งเสริมและพัฒนาทักษะและความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในการพัฒนาเกมดิจิทัล เพื่อเตรียมความพร้อมเป็นบุคลากรนักพัฒนาเกมที่มีคุณภาพสู่อุตสาหกรรมเกมดิจิทัลในอนาคต

ผู้ที่ผ่านเข้ารอบจะได้ร่วมกิจกรรม Boot Camp กับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ

และเข้าร่วมการแข่งขันในวันที่ 18 ธันวาคม 2561 ณ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.)

ชิงทุนการศึกษา
รางวัลชนะเลิศ มูลค่า 40,000 บาท
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 มูลค่า 25,000 บาท
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 มูลค่า 10,000 บาท
รางวัลชมเชย 2 รางวัล รางวัลละ 5,000 บาท

สำหรับอาจารย์ที่ปรึกษา
รางวัลชนะเลิศ มูลค่า 15,000 บาท
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 มูลค่า 10,000 บาท
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 มูลค่า 6,000 บาท
รางวัลชมเชย 2 รางวัล รางวัลละ 3,000 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 095-949-6352, 085-919-1963 หรือ https://it.rsu.ac.th, FB : rsucomgame

ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่

การบิน
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
Institute for Data Analytics
วิทยาลัยรัฐกิจ
สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์
สถาบันการทูตและการต่างประเทศ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม
ดนตรี