เปิดรับสมัครผู้สนใจอบรม “หลักสูตรทักษะทางธุรกิจในยุคดิจิทัลและเทคโนโลยีข้อมูลขนาดใหญ่”

ม.รังสิต จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้น “หลักสูตรทักษะทางธุรกิจในยุคดิจิทัลและเทคโนโลยีข้อมูลขนาดใหญ่” เรียนทุกวันเสาร์ เริ่มมิ.ย.-ส.ค. 2562

มหาวิทยาลัยรังสิต จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้น “หลักสูตรทักษะทางธุรกิจในยุคดิจิทัลและเทคโนโลยีข้อมูลขนาดใหญ่” Certification Training Course เกี่ยวกับการใช้ดิจิทัลเทคโนโลยีในการจัดการข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ การสร้างปัญญาประดิษฐ์ให้เป็นเครื่องมือในการกำหนดเป้าหมายธุรกิจและการวางแผนกลยุทธ์ เป็นการปฏิรูปกระบวนทัศน์การสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันทางธุรกิจที่เหนือกว่าด้วยนวัตกรรม และเป็นทักษะทางธุรกิจในศตวรรษที่ 21 เพื่อสร้างแบบจำลองทางธุรกิจ ของนักวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจเป็นการใช้ความรู้เป็นพื้นฐาน (Knowledge-based economy) โดยมีค่าใช้จ่าย 29,000 บาท (รวมเอกสาร และอาหารกลางวัน) เรียนทุกวันเสาร์ เริ่มมิถุนายน-สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์ศึกษาวิภาวดี ชั้น 22 อาคารทีเอสที ทาวเวอร์ สอบถามเพิ่มเติม 0-2791-5681-4
     สนใจสมัครได้ที่ docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdog9Vicz2E_7hRPfFdRLL_sTjX18sTM9lz0kpTjw4g7AYamA/viewform

ดาวน์โหลด: รายละเอียดโครงการ

วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
Institute for Data Analytics
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
นโยบายสาธารณะและการจัดการ
สถาบันรัฐศาสตร์