สถาบันจีน-ไทย ม.รังสิต เปิดรับสมัครนักศึกษาและบุคลากร ม.รังสิต ในโครงการ HES 2024

สถาบันจีน-ไทย แห่งมหาวิทยาลัยรังสิต เปิดรับสมัครนักศึกษา และบุคลากรมหาวิทยาลัยรังสิต ในโครงการทุนเรียนภาษาจีนระยะสั้น HES ประจำปี 2567 จำนวน 4 อัตรา โดยผู้ที่ได้รับทุนจะได้เดินทางไปเรียนภาษาจีนเป็นระยะเวลา 3 เดือน (เดือนมิถุนายน - เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2568) ที่ Ming Chuan University, Mandarin Studies & Culture Center, Taiwan

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียด และกรอกใบสมัครได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1vQe27NX39V61VK4ihsHG7497lnfdG5e5    (สมัครภายในวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สถาบันจีน-ไทย แห่งมหาวิทยาลัยรังสิต โทร. 0-2791-6000 ต่อ 6517

ดาวน์โหลดรายละเอียดและใบสมัคร

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 89 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 39 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 15 หลักสูตร รวม 143 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี
วิทยาลัยศิลปศาสตร์
วิทยาลัยผู้นำและนวัตกรรมสังคม
วิทยาลัยฮอสปิตอลลิตี้
วิทยาลัยการกีฬา

Journal of International
- Journal of Current Science and Technology (JCST)
- Rangsit Journal of Social Science and Humanities (RJSH)
- Interprofessional Journal of Health Sciences (IJHS)
- Rangsit Journal of Educational Studies

Journal of National
- วารสารพัฒนาการเรียนการสอน (Teaching and LearningJournal of Rangsit University : Teaching and Learning)
- วารสารนิเทศศาสตร์ปริทัศน์ (Journal of Communication Arts Review)
ว- ารสารเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจปริทัศน์ (Business Administration and Economics Review)
- วารสารศิลปศาสตร์ (Journal of Liberal Arts, Rangsit University)
- วารสารรังสิตสารสนเทศ (RSU library journal)
- รังสิตบัณฑิตศึกษาในกลุ่มธุรกิจและสังคมศาสตร์ (Journal of Rangsit Graduate Studies)
- วารสารดนตรีรังสิต (Rangsit Music Journal)
- วารสารวิศวกรรมและเทคโนโลยี (Rangsit University Journal of Engineering and Technology)
- วารสารนวัตกรรมสังคม (Journal of Social Innovation)