ม.รังสิต จัดประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ประจำปี 2562

มหาวิทยาลัยรังสิต จัดประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ประจำปี 2562 ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562

มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมกับ เครือข่ายวิจัยประชาชื่น มหาวิทยาลัย Malayan Colleges Laguna ประเทศฟิลิปปินส์ Nong Lam University, Hanoi University of Science and Technology ประเทศเวียดนาม National Yunlin University of Science and Technology (YunTech), National University of Kaohsiung ประเทศไต้หวัน และ University of Wollongong ประเทศออสเตรเลีย จัดงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ประจำปี 2562 ภายใต้หัวข้อ “Big Data and New Face of Asia: Reflection in Science, Arts, Social Science and Humanities” ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ณ อาคารพระพิฆเนศ Student Center (อาคาร 6) มหาวิทยาลัยรังสิต โดยมีการนำเสนอบทความตามหัวข้อกลุ่มย่อยดังนี้

กลุ่มที่ 1 กลุ่มแพทยศาสตร์ และวิทยาศาสตร์สุขภาพ
กลุ่มที่ 2 กลุ่มนวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ และเทคโนโลยี
กลุ่มที่ 3 สถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ
กลุ่มที่ 4 นวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
กลุ่มที่ 5 กลุ่มวิจัยพัฒนาการเรียนการสอน
กลุ่มที่ 6 กลุ่มการพัฒนาเชิงธุรกิจ เศรษฐศาสตร์ การเงิน การธนาคาร และการบิน
กลุ่มที่ 7 กลุ่มศิลปศาสตร์
กลุ่มที่ 8 กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
กลุ่มที่ 9 กลุ่มการศึกษาประเทศจีน (เสนอบทความเป็นภาษาจีนหรืออังกฤษ)

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่เว็บไซต์ http://rsucon.rsu.ac.th/ ส่งบทความภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมฟังบรรยายภายในวันจันทร์ ที่ 15 เมษายน 2562

RSU Conference website

ส่งบทความเพื่อนำเสนอผลงาน

ลงทะเบียนเข้าร่วมฟังบรรยาย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันวิจัย มหาวิทยาลัยรังสิต
โทร. 0-2791-5686 -91, 5598 หรือ E-mail : rsuconference@rsu.ac.th

วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
Institute for Data Analytics
วิทยาลัยรัฐกิจ
สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์
สถาบันการทูตและการต่างประเทศ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม