Office of Student Affairs for Planning and Development

ปณิธาน(Pledge)
สำนักงานวางแผนและพัฒนากิจการนักศึกษา มุ่งสู่การเป็นองค์กรแห่งคุณภาพด้านการวางแผนและการสร้างกลไกลในการขับเคลื่อนฝ่ายกิจการนักศึกษาสู่เป้าประสงค์มหาวิทยาลัย

วิสัยทัศน์ (Vision)
ภายในปี พ.ศ.2559 สำนักงานวางแผนและพัฒนากิจการนักศึกษา "เป็นหน่วยงานสนับสนุนฝ่ายกิจการนักศึกษาด้านการวางแผนที่มีประสิทธิภาพบนฐานข้อมูลและการวิจัย เพื่อพัฒนาและให้บริการนักศึกษาอย่างมีคุณภาพ"

วัตถุประสงค์ของหน่วยงาน
1.เพื่อจัดทำแผนกลยุทธ์ของฝ่ายกิจการนักศึกษาให้สอดคล้องกับนโยบายและแผนกลยุทธ์ของมหาวิทยาลัย
2.เพื่อเชื่อมโยงแผนกลยุทธฺของฝ่ายกิจการนักศึกษาสู่แผนปฏิบัติการ (Action Plan) ระดับหน่วยงาน
3.เพื่อประสานงานการดำเนินการเกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษา การบริหารความเสี่ยงและการจัดการความรู้ ของหน่วยงานในฝ่ายกิจการนักศึกษา
4.เพื่อให้บริการข้อมูลสารสนเทศที่รวดเร็ว ถูกต้อง และเป็นปัจจุบันแก่หน่วยงานในฝ่าย อันจะเป็นประโยชน์ต่อการวางแผนเเละการตัดสินใจของผู้บริหาร
5.เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรในหน่วยงานให้มีความเชี่ยวชาญในสายงาน มีคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณในวิชาชีพ มีภาวะผู้นำ มีความสามารถในการสื่อสารและการถ่ายทอดความรู้

ชั้น 2 ห้อง 205 อาคารนันทนาการ
โทร : 0-2997-2222 ต่อ 3906
WEBSITE : www.rsu.ac.th/sapd
E-mail : noppadon.p@rsu.ac.th

การบิน
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
วิทยาลัยรัฐกิจ
สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์
สถาบันการทูตและการต่างประเทศ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม
ดนตรี