ศูนย์สนับสนุนและพัฒนาการเรียนการสอน : Instructional Support and Development Center

ศูนย์สนับสนุนและพัฒนาการเรียนการสอน มีภาระงานหลักคืองานพัฒนาการเรียนการสอน รับผิดชอบเกี่ยวกับการอบรมเทคนิควิธีให้กับอาจารย์เพื่อพัฒนาในด้านการสอนและการทำวิจัย ส่งเสริมการจัดการเรียนการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ สนับสนุนให้ทุนวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน จัดทำวารสารพัฒนาการเรียนการสอนเพื่อเป็นช่องทางสำหรับการเผยแพร่บทความวิจัยและบทความวิชาการ จัดทำระบบติดตามประเมินผลประสิทธิภาพการสอนของอาจารย์โดยนักศึกษาและระบบอาจารย์ที่ปรึกษาและพัฒนาระบบฐานข้อมูลออนไลน์ด้านการเรียนการสอน การวิจัยและระบบการจัดการความรู้ของมหาวิทยาลัยรังสิต

สถานที่ตั้ง

ชื่อ

ศูนย์สนับสนุนและพัฒนาการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยรังสิต

Instructional Support and Development Center, Rangsit University

ชื่อย่อ

ศสพ.

รหัสหน่วยงาน

อาคารสถานที่

ชั้น 6 ห้อง 1-602 C  อาคารอาทิตย์อุไรรัตน์ มหาวิทยาลัยรังสิต
เลขที่ 52/347  พหลโยธิน 87   ตำบลหลักหก
อำเภอเมือง  จังหวัดปทุมธานี  12000
โทรศัพท์  0-2997-2222-30  ต่อ 5701,5724
โทรสาร  0-2997-2222-30  ต่อ 5701

แพทยศาสตร์
ทันตแพทยศาสตร์
การแพทย์แผนตะวันออก
เภสัชศาสตร์
กายภาพบำบัด
วิศวกรรมชีวการแพทย์
การบิน
วิศวกรรมศาสตร์
เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
นวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
นิเทศศาสตร์
นวัตกรรมสังคม
ศึกษาศาสตร์ (English Program)
รัฐกิจ
สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์
สถาบันการทูตและการต่างประเทศ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม
การท่องเที่ยวและการบริการ
ดนตรี
ศิลปะและการออกแบบ
International Hotel Management (English Program)