สาธิต ม.รังสิตมอบทุนสาขาศิลป์-ดนตรี จำนวน 20 ทุน

สาขาศิลป์-ดนตรี (Pre-College Music Program) โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต โดยความร่วมมือทางวิชาการกับวิทยาลัยดนตรี มหาวิทยาลัยรังสิต ในการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการระดับมัธยมศึกษา เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนักเรียนที่สนใจทางด้านดนตรี เปิดรับสมัครนักเรียนทุนดนตรี จำนวน 20 ทุน เพื่อศึกษาต่อในสาขาศิลป์-ดนตรี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2555 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สำหรับสาขาศิลป์-ดนตรีนั้น นักเรียนจะได้รับโอกาสในการศึกษาและฝึกฝนไปกับการแสดงดนตรีหลากหลายรูปแบบ ผ่านการเรียนการสอนรายวิชาต่างๆ ที่เกี่ยวกับดนตรีกว่า 8 ชั่วโมงต่อสัปดาห์  ควบคู่ไปกับวิชาการที่เข้มแข็ง โดยมุ่งหวังให้นักเรียนประสบความสำเร็จในการเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาทั้งในและต่างประเทศ ในสาขาดนตรีและสาขาอื่นได้ โดยไม่มีการผูกมัดใดๆ  ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้กำหนดวันทดสอบความสามารถทางด้านดนตรี ดังนี้
                        วันเสาร์ที่           1 ตุลาคม           2554
                        วันเสารที่           17 ธันวาคม        25554
                        วันศุกร์ที่            24 กุมภาพันธ์     2555
                        วันพฤหัสบดีที่     15 มีนาคม         2555

สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครทุนการศึกษาและสมัครทดสอบความสามารถและความถนัดของเครื่องดนตรีได้ที่ ฝ่ายรับสมัครนักเรียน โรงเรียนสาธิต ม.รังสิต โทร. 02-792-7514 หรืออีเมล์มาที่ info@sbs.ac.th และติดตามข่าวสาร/ประกาศบนเฟตบุ๊กของโรงเรียน (www.facebook.com/SatitRangsitschool)

แพทยศาสตร์
ทันตแพทยศาสตร์
การแพทย์แผนตะวันออก
เภสัชศาสตร์
กายภาพบำบัด
วิศวกรรมชีวการแพทย์
การบิน
วิศวกรรมศาสตร์
เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
นวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
นิเทศศาสตร์
นวัตกรรมสังคม
รัฐประศาสนศาสตร์
รัฐกิจ
การทูตและการต่างประเทศ (English Program)
ศึกษาศาสตร์ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม
การท่องเที่ยวและการบริการ
ดนตรี
ศิลปะและการออกแบบ
วิทยาลัยนานาชาติ (International Program)
International Chinese College (泰国兰实大学)
International Hotel Management (English Program)