ม.รังสิต จัดประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษา ในแนวคิด “นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาชาติ”

วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยรังสิต บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ และสมาคมวิศวกรที่ปรึกษาแห่งประเทศไทย จัดการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556 ในแนวคิด “นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาชาติ” ในวันที่17 ตุลาคม 2556 โดยเปิดรับสมัครและส่งบทความภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2556
          วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยรังสิต บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ และสมาคมวิศวกรที่ปรึกษาแห่งประเทศไทย จัดการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556 ในแนวคิด “นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาชาติ” เนื่องในวาระครบรอบ 25 ปี แห่งการก่อตั้งวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต และเพื่อเป็นเวทีการเผยแพร่ผลงานวิจัยต่อสังคมและผู้สนใจในการนำเสนอผลการวิจัยไปใช้ประโยชน์  อีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้มีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางวิชาการ ในวันที่17 ตุลาคม 2556 โดยเปิดรับสมัครและส่งบทความภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2556

ทั้งนี้ นักศึกษาที่สนใจนำเสนอผลงานสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ ผศ.วิศิษฐ์ อยู่ยงวัฒนา โทร. 0-2997-2200-30 ต่อ 3225, 3229 หรือทาง http://www.rsu.ac.th/engineer/en/eng25/index.html E-mail : eng25@rsu.ac.th

ทันตแพทยศาสตร์
เภสัชศาสตร์
กายภาพบำบัด
วิศวกรรมชีวการแพทย์
วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
การบิน
วิทยาลัยรัฐกิจ
รัฐประศาสนศาสตร์
การทูตและการต่างประเทศ (English Program)
ศึกษาศาสตร์ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม
ดนตรี
ศิลปะและการออกแบบ
วิทยาลัยนานาชาติ (International Program)
RSU Cyber University
International Hotel Management (English Program)

RSU News
RSU Radio