คณะเศรษฐศาสตร์ ม.รังสิต จัดโครงการแนะนำหลักสูตรเศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดโครงการแนะนำหลักสูตรเศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเศรษฐศาสตร์ประยุกต์ ในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2555 ณ RSU Sky Cyber Lounge ชั้น 14 อาคารรัตนคุณากร (อาคาร 11) มหาวิทยาลัยรังสิต
         คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดโครงการแนะนำหลักสูตรเศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเศรษฐศาสตร์ประยุกต์ เพื่อให้ผู้ที่สนใจศึกษาต่อในระดับปริญญาโททางด้านเศรษฐศาสตร์ มีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับการเรียนทางด้านเศรษฐศาสตร์ และนำความรู้ไปใช้ในการพัฒนาสังคมและเศรษฐกิจ โดยภายในงานนอกจากจะเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับการศึกษาต่อทางด้านเศรษฐศาสตร์แล้ว ยังเป็นการพบปะเชื่อมสัมพันธ์ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน รวมทั้งการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกันระหว่างผู้ที่ประสบความสำเร็จทางสายงานด้านนี้และผู้เข้าร่วมงาน โดยจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2555 ณ RSU Sky Cyber Lounge ชั้น 14 อาคารรัตนคุณากร (อาคาร 11) มหาวิทยาลัยรังสิต

กำหนดการ
วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2555
มหาวิทยาลัยรังสิต

12.30 – 13.00 น.            ลงทะเบียน
13.00 -  13.30 น.            แนะนำวีดีทัศน์กิจกรรมด้านเศรษฐศาสตร์
13.30 – 14.00 น.            รศ.ดร.ภิรมย์ จั่นถาวร ผู้อำนวยการหลักสูตรเศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต
                                    แนะนำโครงการและหลักสูตรเศรษฐศาสตร์ประยุกต์
14.00 – 14.15 น.            Coffee Break
14.15 – 15.00 น.            จัดกลุ่มสัมพันธ์สร้างสรรค์หลักสูตรเศรษฐศาสตร์
15.00 – 15.30 น.            สนทนา : วิสัยทัศน์ แนวทาง และโอกาสทางการศึกษาทางเศรษฐศาสตร์
                                    มหาวิทยาลัยรังสิต
15.30 – 16.00 น.            ซักถาม และการอภิปราย
16.00 – 17.00 น.            ศิษย์เก่าสังสรรค์ และปิดงาน

ทันตแพทยศาสตร์
เภสัชศาสตร์
กายภาพบำบัด
วิศวกรรมชีวการแพทย์
วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
การบิน
วิทยาลัยรัฐกิจ
รัฐประศาสนศาสตร์
การทูตและการต่างประเทศ (English Program)
ศึกษาศาสตร์ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม
ดนตรี
ศิลปะและการออกแบบ
วิทยาลัยนานาชาติ (International Program)
RSU Cyber University
International Hotel Management (English Program)

RSU News
RSU Radio