คณะเศรษฐศาสตร์ ม.รังสิต จัดโครงการแนะนำหลักสูตรเศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดโครงการแนะนำหลักสูตรเศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเศรษฐศาสตร์ประยุกต์ ในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2555 ณ RSU Sky Cyber Lounge ชั้น 14 อาคารรัตนคุณากร (อาคาร 11) มหาวิทยาลัยรังสิต
         คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดโครงการแนะนำหลักสูตรเศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเศรษฐศาสตร์ประยุกต์ เพื่อให้ผู้ที่สนใจศึกษาต่อในระดับปริญญาโททางด้านเศรษฐศาสตร์ มีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับการเรียนทางด้านเศรษฐศาสตร์ และนำความรู้ไปใช้ในการพัฒนาสังคมและเศรษฐกิจ โดยภายในงานนอกจากจะเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับการศึกษาต่อทางด้านเศรษฐศาสตร์แล้ว ยังเป็นการพบปะเชื่อมสัมพันธ์ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน รวมทั้งการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกันระหว่างผู้ที่ประสบความสำเร็จทางสายงานด้านนี้และผู้เข้าร่วมงาน โดยจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2555 ณ RSU Sky Cyber Lounge ชั้น 14 อาคารรัตนคุณากร (อาคาร 11) มหาวิทยาลัยรังสิต

กำหนดการ
วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2555
มหาวิทยาลัยรังสิต

12.30 – 13.00 น.            ลงทะเบียน
13.00 -  13.30 น.            แนะนำวีดีทัศน์กิจกรรมด้านเศรษฐศาสตร์
13.30 – 14.00 น.            รศ.ดร.ภิรมย์ จั่นถาวร ผู้อำนวยการหลักสูตรเศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต
                                    แนะนำโครงการและหลักสูตรเศรษฐศาสตร์ประยุกต์
14.00 – 14.15 น.            Coffee Break
14.15 – 15.00 น.            จัดกลุ่มสัมพันธ์สร้างสรรค์หลักสูตรเศรษฐศาสตร์
15.00 – 15.30 น.            สนทนา : วิสัยทัศน์ แนวทาง และโอกาสทางการศึกษาทางเศรษฐศาสตร์
                                    มหาวิทยาลัยรังสิต
15.30 – 16.00 น.            ซักถาม และการอภิปราย
16.00 – 17.00 น.            ศิษย์เก่าสังสรรค์ และปิดงาน

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 92 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต 1 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 9 หลักสูตร รวม 138 หลักสูตร
แพทยศาสตร์
ทันตแพทยศาสตร์
เภสัชศาสตร์
กายภาพบำบัด
การแพทย์แผนตะวันออก
การบิน
วิศวกรรมศาสตร์
เทคโนโลยีสารสนเทศ
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ
นิเทศศาสตร์
นวัตกรรมสังคม
ศึกษาศาสตร์ (English Program)
การทูตและการต่างประเทศ (English Program)
รัฐประศาสนศาสตร์
วิทยาลัยบริหารรัฐกิจและรัฐศาสตร์
ศิลปะและการออกแบบ
ดนตรี
RSU Cyber University
วิทยาลัยนานาชาติ (International Program)
International Hotel Management (English Program)

รังสิตรังสรรค์ 25 ปี ม.รังสิต
ปีรามิดหน้าเสาธง