ประกาศทุนกู้ยื่มเพื่อการศึกษา (กยศ.) ภาคเรียนที่ 2/2554

นักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ทุกคน ที่มีความประสงค์จะขอกู้ยืมในภาคการศึกษาที่ 2/2554 ให้นักศึกษาปฏิบัติ ดังนี้
            นักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)  ทุกคน ที่มีความประสงค์จะขอกู้ยืมในภาคการศึกษาที่  2/2554  ให้นักศึกษาปฏิบัติ ดังนี้

กรณี การยื่นใบสมัครผ่านระบบ E – Student loan

1.  ยื่นใบสมัครผ่านระบบ E– Studentloan  ในวันที่ 1 – 13   กันยายน  2554
2.  ปริ้นใบสมัครผ่านระบบ  E– Studentloan จำนวน 2 ฉบับ ส่งที่คณะที่นักศึกษาสังกัดอยู่ จำนวน 1 ฉบับ  ภายในวันที่  13  กันยายน  2554  เท่านั้น
3.  กลับไปลงนามในแบบยืนยันค่าเล่าเรียนที่คณะที่นักศึกษาสังกัดอยู่อีกครั้งหนึ่ง ในวันที่  19 - 23  กันยายน  2554

(ถ้าไม่ดำเนินการตามกำหนดการข้างต้น ถือว่าในภาคเรียนที่ 2/2554 ไม่ได้กู้ยืมเงินกองทุนฯ และที่ลงทะเบียนเรียนไปถือว่าเป็นหนี้มหาวิทยาลัยรังสิต)

กรณี การขอเงินคืนเนื่องจากนักศึกษาจ่ายเงินลงทะเบียนเรียนไปก่อนในภาคเรียนที่  1/2554

นักศึกษากองทุนฯ  ที่ใช้เงินตนเองลงทะเบียนเรียนไปก่อนในภาคเรียนที่ 1/2554 ให้นักศึกษาดูรายละเอียดการขอเงินคืนได้ที่สำนักงานรับนักศึกษา ตึก 1 ชั้น 1  อาคารอาทิตย์  อุไรรัตน์ ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่  30 กันยายน 2554 เท่านั้น

(ถ้าไม่ดำเนินการภายในกำหนด มหาวิทยาลัยจะคืนเงินให้ กยศ. ต่อไป)

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 92 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต 1 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 9 หลักสูตร รวม 138 หลักสูตร
แพทยศาสตร์
ทันตแพทยศาสตร์
เภสัชศาสตร์
กายภาพบำบัด
การแพทย์แผนตะวันออก
การบิน
วิศวกรรมศาสตร์
เทคโนโลยีสารสนเทศ
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร อาหาร และเทคโนโลยีชีวภาพ
นิเทศศาสตร์
นวัตกรรมสังคม
ศึกษาศาสตร์ (English Program)
การทูตและการต่างประเทศ (English Program)
รัฐประศาสนศาสตร์
วิทยาลัยรัฐกิจ
ศิลปะและการออกแบบ
ดนตรี
RSU Cyber University
วิทยาลัยนานาชาติ (International Program)
International Hotel Management (English Program)

รังสิตรังสรรค์ 25 ปี ม.รังสิต
ปีรามิดหน้าเสาธง