ม.รังสิต รับสมัครอาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์

มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดรับสมัครบุคคลเข้าปฏิบัติงานในตำแหน่งอาจารย์ประจำ คณะพยาบาลศาสตร์  โดยกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครดังนี้ 1. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทขึ้นไป ในสาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่  การพยาบาลเด็ก  การพยาบาลผดุงครรภ์  การพยาบาลจิตเวชศาสตร์  2. สามารถใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารได้  3. มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์เพื่อการปฏิบัติงาน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คณะพยาบาลศาสตร์  โทร. 0-2997-2222 ต่อ 1440 , 1442  หรือยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่สำนักงานบุคคล มหาวิทยาลัยรังสิต เมืองเอก ปทุมธานี 12000  โทร. 0-2791-5640 , 0-2791-5642 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 92 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต 1 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 9 หลักสูตร รวม 138 หลักสูตร
แพทยศาสตร์
ทันตแพทยศาสตร์
เภสัชศาสตร์
กายภาพบำบัด
การแพทย์แผนตะวันออก
การบิน
วิศวกรรมศาสตร์
เทคโนโลยีสารสนเทศ
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร อาหาร และเทคโนโลยีชีวภาพ
นิเทศศาสตร์
นวัตกรรมสังคม
ศึกษาศาสตร์ (English Program)
การทูตและการต่างประเทศ (English Program)
รัฐประศาสนศาสตร์
วิทยาลัยรัฐกิจ
ศิลปะและการออกแบบ
ดนตรี
RSU Cyber University
วิทยาลัยนานาชาติ (International Program)
International Hotel Management (English Program)

รังสิตรังสรรค์ 25 ปี ม.รังสิต
ปีรามิดหน้าเสาธง