ม.รังสิต รับสมัครอาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์

มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดรับสมัครบุคคลเข้าปฏิบัติงานในตำแหน่งอาจารย์ประจำ คณะพยาบาลศาสตร์  โดยกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครดังนี้ 1. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทขึ้นไป ในสาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่  การพยาบาลเด็ก  การพยาบาลผดุงครรภ์  การพยาบาลจิตเวชศาสตร์  2. สามารถใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารได้  3. มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์เพื่อการปฏิบัติงาน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คณะพยาบาลศาสตร์  โทร. 0-2997-2222 ต่อ 1440 , 1442  หรือยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่สำนักงานบุคคล มหาวิทยาลัยรังสิต เมืองเอก ปทุมธานี 12000  โทร. 0-2791-5640 , 0-2791-5642 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ทันตแพทยศาสตร์
เภสัชศาสตร์
กายภาพบำบัด
วิศวกรรมชีวการแพทย์
วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
การบิน
วิทยาลัยรัฐกิจ
รัฐประศาสนศาสตร์
การทูตและการต่างประเทศ (English Program)
ศึกษาศาสตร์ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม
ดนตรี
ศิลปะและการออกแบบ
วิทยาลัยนานาชาติ (International Program)
RSU Cyber University
International Hotel Management (English Program)

RSU News
RSU Radio