• กสพท. รับตรงเเพทย์ ทันตะ ปี'57 ตามอาเซียน
    Media Title: คม ชัด ลึก
    Page No: 11
             เสนอข่าว สมาคมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (สอท.) แถลงข่าวการเลื่อนเปิดการรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตร์บัณฑิต และหลักสูตรทันตแพทยศาสตร์บัณฑิต ปีการศึกษา 2557 ผ่านระบบรับตรงของกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (กสพท.) ซึ่งมหาวิทยาลัยรังสิต เป็นหนึ่งใน 13 สถาบันที่เปิดสอนการเรียนการสอนในหลักสูตรดังกล่าว โดยเปิดรับสมัครช่วงวันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2556 เพื่อให้สอดรับอาเซียนและมหาวิทยาลัยต่างๆ ที่ปรับเวลาการเปิดภาคเรียนในปีการศึกษา 2557 เป็นช่วงเดือนสิงหาคม
  • กสพท. รับสมัครนศ.เเพทย์ 1-30 พ.ย.
    Media Title: มติชน
    Page No: 20
  • นศ. ม.รังสิต นำเสนองานวิจัยพบสารสกัดกระชายดำต้านเเบคทีเรียดื้อยา-ก่อโรค
    Media Title: ข่าวสด
    Page No: 28
             เสนอข่าว นายกีรติ จ้อยจำรัส นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตรชีว-การแพทย์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิตและคณะ นำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง “การศึกษาฤทธิ์ต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย สตาฟิโลค็อกคัส อูเรียส (Staphylococcus aureus)” ในการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์การแพทย์ ครั้งที่ 21
  • กสพท. คลอดปฏิทินรับนศ.เเพทย์ ปี'57
    Media Title: เดลินิวส์
    Page No: 22
    Media Title: คม ชัด ลึก
    Page No: 11
  • เปิดตัว 20 ดีไซเนอร์เลือดใหม่ Singha Life Award 2013
    Media Title: แนวหน้า
    Page No: 19
            เสนอข่าว นักศึกษาสาขาวิชาแฟชั่นดีไซน์ คณะศิลปะและการออกแบบ มหาวิทยาลัยรังสิต เข้าร่วมโครงการประกวด “Singha Life Award 2013” ในคอนเซ็ปต์ “SINGHA LIFE IN YOUR ATTITUDE” เพื่อค้นหานักออกแบบรุ่นใหม่ โดยผลงานของนักศึกษามหาวิทยาลัยรังสิตผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ซึ่งจัดโดย Singha Life
  • 4 มหา'ลัย ผลิตรายการทีวีให้ความรู้ด้าน SME
    Media Title: มติชน
    Page No: 19
             เสนอข่าว มหาวิทยาลัยรังสิต และ 3 สถาบันการศึกษา ร่วมกับ บริษัท พีเพิล มีเดีย จำกัด ได้ดำเนินการผลิตรายการเพื่อให้ความรู้การทำธุรกิจของผู้ประกอบการทั้งขนาดกลางและขนาดเล็ก (เอสเอ็มอี) ในช่องรายการทีวี Smart SME
  • "ป้องกัน" ดีกว่า "ตามเเก้"
    Media Title: ไทยรัฐ
    Page No: 12
             เสนอข่าว ดร.เสรี ศุภราทิตย์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยธรรมชาติ มหาวิทยาลัยรังสิต แสดงความเห็นเกี่ยวกับความพร้อมในการป้องกันและรับมือกับน้ำท่วม หากเกิดกรณีอุทกภัยซ้ำรอยปี 2554
  • กสพท. รับตรงเเพทย์ เลื่อนสมัครเร็ว พ.ย.56
    Media Title: สยามรัฐ
    Page No: 17